Dưới đây là cập nhật mới nhất về các hạng mục về tiến độ thị công cũng như hạ tầng của dự án Gem Sky World. Các hạng mục đã thi công hoàn thiện, các hạng mục đang thi công và các công trình và thời gian cụ thể về các hạng mục của dự án đầy đủ nhất.

Với nhiều thông tin khác nhau trên mạng thì khách hàng sẽ khó có thể biết được cụ thể dự án sẽ xây dựng như thế nào và hình thành ra sao. Thì để tìm hiểu kỹ về dự án timeline tiến độ Gem Sky World Long Thành một cách chi tiết và đúng nhất để mọi người có thể nắm.

Các hạng mục đã và đang thi công

Dưới đây là các hạng mục hạ tầng đã thi công hoàn thiện. Bao gồm các đường xá cầu cống của các phân khu : Pearl Town, Garnet Town, Topaz Town đã bán xong và cũng hoàn thiện xong

Trong đó có các khu chưa bán của dự án mà chủ đầu tư cũng đã thi công xong về hạ tầng như : khu Emerald Town, Aquamarine Villa là khu biệt thự. Cũng đã hoàn thiện hết về hạ tầng đường xá cầu cống, vỉa hè cây xanh

Bên cạnh đó 1 số các tiện ích cũng đã hoàn thiện như công viên trung tâm sky park, các công viên nhỏ của các khu cũng hoàn thiện 100%, khu vui chơi hồ bơi

Hiện dự án đang thi công các tiện ích như trường học quốc tế Greenfied dự kiến sẽ hoàn thiện trong tháng 3 và đã tuyển sinh để khai giảng vào tháng 8/2023. Tiếp đó là 2 trường học mầm non của khu Garnet và khu Emerald đã được xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thiện vào tháng 12/2023 này luôn. 2 dãy shophouse của khu Pearl và Garnet với 80 căn cũng đang xây dựng để hoàn thiện vào quý 4 này.

Các hạng mục sắp tới thi công

Các tiện ích đã được xây dựng cùng với hạ tầng thì Gem Sky World cũng còn một số công trình chưa có xây dựng. Trong đó có bệnh viên quốc tế, trung tâm thương mai, các nhà phố khu Diamond và khu Sapphire, căn hộ chung cư và 1 số shophouse chưa xây dựng xong.

Trong đó có vài hạng mục có thời gian chính xác đó là nhà phố khu Sapphire sẽ xây dựng 170 căn dự kiến sẽ hoàn thiện vào quý 2/2024. Bệnh viện khu y tế dự kiến sẽ hoàn thiện vào quý 1/2024.

Như vậy nhìn chung chúng ta thấy được dự án đã hoàn thiện gần như 70% kể cả tiện ích và hạ tầng. Và dự án cũng đang đẩy mạnh nhiều tiện ích khác để sớm hoàn thiện 100% về dự án.

Có thể thấy được dự án Gem Sky World là dự án cực kỳ tiêm năng vừa cả giá trị và đóng góp cho Long Thành trở nên ngày càng phát triển và hiện đại hơn.

Xem chi tiết hình ảnh thực tế hiện tại mới nhất tháng 9/2023: https://www.gemskyworld.tv/tien-do-gem-sky-world