Ngày 14/8 vừa qua những đoàn phụ huynh đã đưa con em mình đi học ngày đầu tiên tại trường học quốc tế Greenfield School tại Long Thành, Đồng Nai. Cơ sở thứ 2 của trường Greenfield đi vào hoạt động ngày đầu tiên

Hòa chung không khí vui mừng của đơn vị trường học, các bậc phụ huynh và các học sinh có được ngôi trường mới hiện đại đẳng cấp bậc nhất tại huyện Long Thành. Các bậc phụ huynh đã đưa con mình đi học ngày đầu tiên và cũng chính là ngày đầu tiên của trường học đi vào hoạt động

Nhiều phụ huynh đã rất vui mừng vì ngay gần nhà mình có một ngôi trường hiện đại, quốc tế mà tại huyện Long Thành trước đây chưa có. Từ đây các học sinh có thể tiếp cận với những nền giáo dục tiến tiến, hiện đại của việt nam và thế giới. Giúp cho con em thông minh hơn, giỏi hơn vừa có một môi trường học tập tốt ren luyện tốt nhất tại huyện Long Thành, Đồng Nai.

Giá trị nhận được khi học tại trường Greenfield School

Tại Greenfield School, lớp học không chỉ giới hạn trong không gian phòng học, mà có thể ở bất kỳ góc nào trong trường. Tiết học Mỹ thuật hôm nay, các con đã được hòa mình trong làn gió mát, ánh nắng dịu nhẹ của buổi sáng và cỏ cây xanh tươi.

Trong không gian trong lành, các con thỏa sức tưởng tượng, sáng tạo và vẽ nên bức tranh của mình. Các con đã cùng cô giáo trải qua từng tiết học đều vui nhộn và sảng khoái như vậy, Nhà trường tin chắc rằng, các con sẽ luôn hào hứng và giữ được năng lượng tích cực, cho mỗi giờ học đều vui vẻ và đạt được hiệu quả cao.

Buổi học đầu tiên tại trường Greenfield School
Buổi học đầu tiên tại trường Greenfield School
Buổi học đầu tiên tại trường Greenfield School
Buổi học đầu tiên tại trường Greenfield School

------------------------------------

Greenfield School tự hào là Trường Song Ngữ Quốc Tế có quy mô lớn nhất tại Đồng Nai, với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình chuẩn quốc tế được Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (CAIEI) công nhận, và các chương trình ngoại khoá giúp các con phát triển thể chất và tư duy một cách toàn diện!

------------------------------------

HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ GREENFIELD SCHOOL

📍 Cơ sở 1: Greenfield Palm Garden Campus - KĐT Ecopark, Hà Nội

📍 Cơ sở 2: Greenfield Conifer Mega Campus - KĐT Gem Sky World, Long Thành, Đồng Nai