Gem Sky World do tập đoàn Đất Xanh phát triển đang là dự án có sức nóng hàng đầu tại Long Thành không chỉ quy mô lớn nhất mà còn có vị trí vô cùng đẹp.

Nhờ đó mà dự án Gem Sky World trở thành tâm điểm đầu cư cho các khách hàng đầu tư cũng như khách hàng mua ở tại Long Thành. Vừa có cơ hội đầu tư tốt nhờ vào nhiều tiềm năng vừa là nơi ở cực kỳ tuyệt vời cho khách hàng tại Long Thành cũng như Đồng Nai.

Để nắm rõ được vị trí Gem Sky World có được điều gì chúng tôi cùng đánh giá vị trí Gem Sky World dưới đây để quý khách hàng có thể nắm rõ :

Đánh giá vị trí Gem Sky World của Đất Xanh

Tọa lạc tại mặt tiền đường Long Đức Lộc An thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Gem Sky World cách đường quốc lộ 51 là 1,5km, cách trung tâm thị trấn Long Thành 2 km và các sân bay Long Thành 6km.

Xung quanh dự án là các tiện ích có sẵn :

Phía nam : Cách làng đại học Long Thành 500m

Phía đông : Cách tòa nhà quốc hội phía Nam 1km

Phía tây: Giáp khu dân cư hiện hữu

Phía bắc : Cách khu công nghiệp Long Đức

Bên cạnh đó vị trí Gem Sky World cách khu công nghiệp long thành 3km, cách khu tái định cư Lộc An Bình Sơn 5km

Vị trí mang lại giá trị cho người mua ở

Đối với một khu đô thị để ở thì Gem Sky World có lẽ là dự án đáp ứng đầy đủ được mọi tiêu chí.

Ở tại Gem Sky World cư dân có đủ mọi tiện nghi không cần phải đi ra ngoài để sự dụng. Như các trường học dành cho con em từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Điển hình Đất Xanh đã ký và đang xây dựng trường học quốc tế Greenfield School

Các cư dân cũng có được khám chữa bệnh ngay tại bệnh viện Gem Sky World. Mua sắm tại Gem Sky Mall, đi dạo công viên tại Gem Sky Park

Không chỉ thế với vị trí Gem Sky World cư dân còn có thể di chuyển để hưởng các tiện ích lân cận có sẵn như vào trung tâm thị trấn long thành với chỉ 5 phút. Di chuyển đi làm tại các khu công nghiệp Long Đức, Long Thành hay khu công nghiệp Lộc An Bình Sơn trong thời gian 5-10 phút.

Đến với Gem Sky World cư dân có thể ở và sinh sống ngay thời điểm này. Khi dân cư xung quanh đã đông đúc. Tiên ích lân cận giúp cho các cư dân có thể có một cuộc sống tốt và đầy đủ tiện nghi

Cơ hội đầu tư từ vị trí Gem Sky World Long Thành

Đặc biệt Gem Sky World mang lại cơ hội đầu tư rất lớn cho khách hàng từ vị trí tốt của dự án.

Tiềm năng Long Thành là điều không thể chối cãi. Giá đất có tốc độ gia tăng ngày càng cao. Vì thế với việc đầu tư tại Long Thành khách hàng đã có thể sinh lời cao

Hơn nữa Gem Sky World nằm ngay gần với tòa nhà quốc hội phía Nam. Nơi tổ chức các sự kiện hoạt động và chính trị làm cho giá đất ở đây vô cùng giá trị.

Gem Sky World cách sân bay Long Thành 6km là khoảng cách vừa đủ để có thể ở và di chuyển qua sân bay đi các khu vực hay các nước mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn hay làn sóng rada từ các chuyến bay

Chỉ cách quốc lộ 51 là 1,5km và trung tâm thị trấn Long Thành là 2km nơi có giá bất động sản cao nhất thị trấn Long Thành mặt bằng giá trung bình là 50-60 triệu/m2 thì giá đất ở Gem Sky World mới chỉ là 30 triệu/m2 mà còn được thanh toán chậm. sẽ giúp cho giá Gem Sky World cao lên nhiều khi tuyến đường Long Đức Lộc An được mở rộng ngang bằng với thị trấn Long Thành.

Hiện Long Thành cũng đang đấu giá các khu đất nhưng quỹ đất ngày càng hiếm giá đấu thầu ngày càng cao và đặc biệt có vị trí các xa quốc lộ thì cũng là yếu tố làm gia tăng giá của dự án Gem Sky World trong thời gian tới.