Từ trước đến nay, Long Thành luôn là một trong những khu vực giàu tiềm năng Bất Động Sản với nhiều ưu thế vượt trội như: hạ tầng giao thông – cơ sở vật chất đầu tư đồng bộ, được quy hoạch sân bay quốc tế Long Thành, giao điểm của nhiều tuyến cao tốc, sự góp mặt của các đô thị đa chức năng,… Điều này đã tạo nên diện mạo mới cho lõi trung tâm Đông Nai – tâm điểm Vùng kinh tế trọng điểm phí Nam. 

Diện mạo đầy sức sống của khu đô thị Gem Sky World (Hình thực tế tháng 5/2021)
Diện mạo đầy sức sống của khu đô thị Gem Sky World (Hình thực tế tháng 5/2021)

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, hiện tại Chủ đầu tư cũng đang thực hiện nhiều biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt như: định kỳ khử khuẩn xe đưa rước khách và nhà điều hành dự án (khu vực đón khách tham quan), thực hiện nghiêm túc 5K,…

Sau gần 1 năm triển khai, Gem Sky World đã minh chứng được khả năng sinh lời rõ nét khi sản phẩm nhà phố tự xây có mức giá khởi điểm 18 triệu đồng/m2, đến cuối năm tăng hơn 27 triệu đồng/m2 và đạt mức 30 – 31 triệu đồng/m2 vào đầu năm 2021. Tính tới hiện tại, giá dòng sản phẩm này đã tăng hơn 70% so với ban đầu. Gem Sky World hiện tại đang được chủ đầu tư triển khai nhiều chính sách ưu đãi.

Hồ bơi công viên Gem Sky Park đang hoàn thiện để sớm đưa vào hoạt động trong quý 2 này. (Hình thực tế tháng 5/2021)
Hồ bơi công viên Gem Sky Park đang hoàn thiện để sớm đưa vào hoạt động trong quý 2 này. (Hình thực tế tháng 5/2021)

 

Duy trì tín hiệu tích cực từ nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư tiếp tục triển khai chính sách “Tặng 10 chỉ vàng” (tương đương 60 triệu đồng) áp dụng đến cuối tháng 5, mang đến những động lực nhằm hỗ trợ khách hàng.

Vào cuối tháng 4.2021, chủ đầu tư Tập Đoàn Đất Xanh chính thức giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm nhà phố xây sẵn. Đây là bước chuyển đổi trạng thái mạnh mẽ, đồng thời đón đầu nguồn chung nhà ở và kinh doanh khi sân bay Quốc tế Long Thành hoàn thiện giai đoạn 1 vào năm 2025.

Cùng với đó, giá trị của dòng sản phẩm nhà phố xây sẵn phân khu Sapphire Parkview đang tiếp tục gia tăng nhờ diện mạo hoàn thiện của khu đô thị Gem Sky World.

Đến tham quan dự án, khách hàng sẽ thấy không gian sống tại nơi đây đã bắt đầu thành hình khi nhiều hạng mục và tiện ích được đưa vào vận hành như: nhà điều hành hiện đại rộng hơn 2.000m2, công viên trung tâm Gem Sky Park 3ha với nhiều tiện ích vui chơi giải trí, nổi bật nhất là tổ hợp 26 trò chơi mạo hiểm quốc tế Adventure Forest; hoàn thiện các đường nội khu và đại lộ huyết mạch dài 2km; hoàn thiện hệ thống điện – nước – viễn thông – cảnh quan cây xanh đô thị đầy sức sống.

Chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng sỉ mới được chủ đầu tư áp dụng cho cả hai dòng sản phẩm nhà phố tự xây và nhà phố xây sẵn.
Chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng sỉ mới được chủ đầu tư áp dụng cho cả hai dòng sản phẩm nhà phố tự xây và nhà phố xây sẵn.

Vào ngày 30/5, chủ đầu tư sẽ tổ chức bàn giao các căn shophouse xây sẵn cho đối tác thương mại và đại lý để chuẩn bị đưa vào khai thác. Đồng thời, nhiều hạng mục sẽ hoàn thành và khai trương sau đợt dịch này như: hồ bơi công viên Gem Sky Park, dãy shophouse dọc đại lộ và công viên đang trong quá trình trang trí nội thất, nhà mẫu nhà phố và shophouse xây sẵn…

Để tiếp tục mở ra bài toán đầu tư hợp lý và hấp dẫn, nhà phố xây sẵn Sapphire Parkview được công bố có mức giá từ 4.5 tỷ đồng/căn (diện tích đất 100 – 132m2). Khách hàng đầu tư trong giai đoạn này còn có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 60 triệu đồng và hưởng thêm mức chiết khấu 2 – 3% tương ứng nếu khách hàng có hộ khẩu Đồng Nai, khách hàng thân thiết, khách hàng sỉ…

Theo mức tính trên, khách hàng có từ 1.3 tỷ đồng đã có thể sở hữu nhà phố xây sẵn của phân khu Sapphire Parkview. Đồng thời, còn được hưởng chiết khấu thanh toán nhanh, chế độ thanh toán 1%/tháng hoặc có thể sử dụng chính sách hỗ trợ cho vay đến 70% với 0% lãi suất trong 24 tháng.

Khu trò chơi vận động Adventure Forest tại công viên Gem Sky Park rộng 3ha đã đưa vào sử dụng từ tháng 4/2021.
Khu trò chơi vận động Adventure Forest tại công viên Gem Sky Park rộng 3ha đã đưa vào sử dụng từ tháng 4/2021.

Tương tự, dòng sản phẩm nhà phố tự xây hiện tại cũng có nhiều phương án để khách hàng gia tăng lợi nhuận. Với mức giá từ 3.1 tỷ đồng (diện tích từ 100m2), khách hàng được tặng 10 chỉ vàng (tương đương 60 triệu đồng), hưởng chiết khấu 3 – 5% tương ứng với điều kiện khách hàng có hộ khẩu Đồng Nai, khách hàng thân thiết, khách sỉ cũng như được hỗ trợ vay đến 70% với 0% lãi suất trong 24 tháng…

Với nhiều chế độ ưu đãi được áp dụng đồng thời, chỉ cần có từ 750 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu nhà phố tự xây của Gem Sky World (giá sau VAT), mang về lợi nhuận lên đến 70% chỉ sau 1 năm. Đặc biệt, khi đầu tư cả hai dòng sản phẩm nhà phố tự xây và nhà phố xây sẵn, chủ đầu tư “mạnh tay” chiết khấu từ 2,5 – 4% tiếp tục mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.