Dự án Gem Sky World đã trải qua một số đợt bán hàng. Giá của từng phân khu cũng đã thay đổi theo từng đợt. Tuy bán được một thời gian nhưng cùng với việc xây dựng hạ tầng đẹp bài bản và xây dựng mạnh các tiện ích đã giúp cho các sản phẩm Gem Sky Long Thành ngày một đáng giá, đáng đầu tư.

Nhìn chung giá đất nền dự án Gem Sky World có sự tăng giá trung bình tầm 10-15% theo từng phân khu. Các khu càng về sau thì giá sẽ càng tăng tuy nhiên có sự tăng không nhiều và càng về sau sản phẩm càng đẹp.

Nhờ đó mà giá đất Gem Sky World được đưa ra khá hấp dẫn cho khách hàng và các phân khu đã được bán đều có giá tốt và lượng hấp thụ cao trên thị trường.

Chi tiết giá đất từng phân khu Gem Sky World

Giá bán khu đất nền Pearl Town và Garnet Town : Có 3 cách tính giá khu vực này đó là đường 13m diện tích 5x20 là 100m2 giá đợt đầu là 2 tỷ đối với căn thường, đường 16m giá là 2,3 tỷ. Những căn góc diện tích 7,5x20 giá sẽ là 3,5 tỷ /nền.

Hiện giá đất nền 2 phân khu Pearl Town và Garnet Town đang có giá bán lên hơn so với đợt đầu đó là đường 13m giá 2,3 tỷ/nền còn đường 16m giá 2,6 tỷ/nền.

Giá đất khu Topaz Town cũng có giá tương tự tùy vào đường. Đường 13m giá đất sẽ là 2,3 tỷ/nền, đường 16m giá sẽ là 2,5 tỷ/nền.

Giá đất khu Aquamarine có đường 16m nằm sát với khu trung tâm thương mại có giá 3 tỷ/m2. Đất nền khu Diamond Parkview và khu Sapphire Eastview có giá 3,2 tỷ.

Chính sách bán hàng đối với đất nền

Với các sản phẩm đất nền Gem Sky World có chia làm các phân khu đã bán rồi và đang bán. Nên giá các khu sẽ khác nhau và với việc mua các khu đã bán rồi sẽ tùy thuộc vào chủ đất muốn bán giá nhiêu.

Đối với các phân khu bán rồi thì tùy việc vào việc thương lượng với chủ đất. Còn đối với các phân khu đang bán trực tiếp sẽ có giá của chủ đầu tư. Do đó khi mua trực tiếp từ chủ đầu tư khách hàng sẽ được hường các chính sách sau đây :

Khách hàng địa phương Long Thành, Đồng Nai sẽ được chiết khấu 3%/ sản phẩm

Khách hàng mua sỉ từ 3 sản phẩm trở lên sẽ được chiết khấu thêm 1%

Khách hàng cũ được chiết khấu 3%

Và đặc biệt từ ngày 1/3 -31/3/2023 sẽ được chiết khấu 101 triệu.

Xem thêm mặt bằng từng phân khu

Để xem và download chi tiết mặt bằng từng phân khu quý khách hàng có thểm xem thêm link dưới đây :

 https://www.gemskyworld.tv/

 

 

#Đất nền gem sky world, đất gem sky world, đất dự án gem sky world, đất nền gem sky long thành, giá bán gem sky world