Dưới đây là các phương thức thanh toán dự án Gem Sky World chính thức của chủ đầu tư mới nhất được cập nhật mới nhất năm 2022. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục chính xác bên dưới. Quý anh chị có thểm xem chi tiết bên dưới :

Cập nhật các phương thức thanh toán Gem Sky World

Từ một chủ đầu tư đã triển khai nhiều dự án trên thị trường từ trước đến nay. Tập đoàn Đất Xanh đã đưa ra rất nhiều các cách thanh toán để khách hàng lựa chọn khi mua dự án Gem Sky World

Về dự án có nhiều phân loại sản phẩm khác nhau. Nên chủ đầu tư cũng đưa ra các phương thức thanh toán cho từng sản phẩm : Phương thức thanh toán (PTTT) đất nền tự xây, PTTT nhà phố xây sẵnPTTT đối với shophouse.

Phương thức thanh toán đất nền nhà phố tự xây

Đất nền nhà phố tự xây sẽ được chủ đầu tư bán bao gồm hạ tầng cầu cống điện nước hoàn thiện

Phương thức thanh toán 01 - PTTT theo thời gian

Đây là phương thức thanh toán chậm trong vòng 1 năm không lãi xuất. khách hàng chỉ cần thanh toán 120 triệu + 20% đợt đầu. các đợt sau cứ cách 1 tháng sẽ là 5% cho đến khi nhận bàn giao sản phẩm sẽ thanh toán 15% còn lại 5% sẽ giữ lại đến khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. đây là phương thức thanh toán chuẩn mà khách hàng thường hay sử dụng khi mua dự án.

Phương thức thanh toán 01

Phương thức thanh toán 02 - Thanh toán nhanh hưởng chiết khấu ưu đãi:

Đây là phương thức mà khách hàng có tài chính sẵn có thể thanh toán nhanh với 95% để nhận được chiết khấu 6% trên tổng số 65% mà khách hàng thanh toán nhanh đó còn 5% giữ lại đến khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Với sự kết hợp với ngân hàng vpbank khách hàng có thể vay với lãi xuất tốt và đặc biệt hơn còn được chủ đầu tư ân hạn cho năm đầu tiên đến khi nhận nền.

Đây là sự hỗ trợ cực kỳ tốt dành cho khách hàng khi chỉ mất 25% là có thể sở hữu được sản phẩm của dự án gem sky world.

Phương thức thanh toán 03 - ưu đãi hỗ trợ lãi suất Ngân hàng:

Phương thức thanh toán 04 - Ưu đãi thanh toán 1% trong vòng 9 tháng:

Để dễ dàng và tạo thuận lợi cho khách hàng dự án gem sky world cũng đưa ra thêm phương thức thanh toán 1% cực kỳ ưu đãi cho khách hàng :

Với phương thức này khách hàng sẽ cực kỳ thuận tiện với số vốn bỏ ra rất ít. Trong vòng tầm 9-10 tháng khách hàng có thời gian để chuẩn bị vốn để đóng các đợt sau. Khi mà vốn khách hàng chưa về kịp.

Phương thức thanh toán nhà phố xây sẵn và Shophouse

Nhà phố xây sẵn và shophouse sẽ được chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện cầu cống điện nước cây xanh và nhà nguyên căn. Đã được hoàn thiện bên ngoài và xây thô bên trong theo thiết kế của từng phân khu đã được phê duyệt từ chủ đầu tư và đơn vị có thẩm quyền.

Đối với shophouse và nhà phố xây sẵn là sản phẩm có số tiền lớn. nên đất xanh đã cho 3 phương thức thanh toán cũng rất tốt cho khách hàng

Phương thức thanh toán 1 là phường thức thanh toán tốt nhất với việc chỉ cần thành toán 1% trong vòng 3 năm. Và đây là số tiền mà khách hàng bỏ ra rất ít.

Cập nhật giá bán & chính sách Gem Sky World năm 2021

Hiện dự án đang được bán phân khu Sapphire nhà phố xây sẵn đầu tiên và có vị trí cực đẹp quý anh chị có thểm tìm hiểu kỹ về giá bên dưới hoặc đăng ký tư vấn từ chủ đầu tư

Đất nền nhà phố tự xây : 5x20 : 3,2 tỷ/nền

Nhà phố xây sẵn : 5x20 : 4,3 tỷ/ căn

Shophouse : 6x20 : 9,8 tỷ/ căn

Chính sách bán hàng Gem Sky World năm 2021
Chính sách bán hàng Gem Sky World năm 2021

Được biết, Khu đô thị Gem Sky World được quy hoạch trên tổng diện tích đất 92,2 ha, chia làm 8 phân khu: Pearl Town, Garnet Town, Sapphire Parkview, Ruby Parkview, Diamond Parkview, Aquamarine Villas, Emerald Town và Topaz Town. Trong đó, quy hoạch khoảng 50,5% diện tích dành cho đất ở, còn lại 49,5% là đất công viên cây xanh, trường học, đường giao thông, trung tâm y tế và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân.

Theo thiết kế, Đường chính của Gem Sky World nằm ở trung tâm dự án rộng 34m với 6 làn xe kết nối các khu dân cư lân cận, hệ thống đường nội bộ khu dân cư xuyên suốt, hệ thống hạ tầng điện, chiếu sáng, cấp nước, thoát nước, viễn thông.

Quý khách đang theo dõi bài viết "Phương thức thanh toán Gem Sky World mới nhất Tháng 10/2021" do đội ngũ chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư Đất Xanh Group. Hi vọng thông tin sẽ hữu ích đến quý khách. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về giá bán & chính sách ưu đãi bán hàng của Gem Sky World tại: https://www.gemskyworld.tv/

Có thể bạn tâm:  Chính sách ưu đãi Gem Sky World mới nhất Tháng 10/2021