• Trường quốc tế Greenfield ở đâu ?

Hiện trường học Greenfield có 2 cơ sở. Cơ sở chính là Greenfield Palm Garden Compus nằm tại khu đô thị Ecopark, Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Cơ sở 2 mới mở là Greenfield Conifer Mega Campus tại khu đô thị Gem Sky World, Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

  • Trường quốc tế Greenfield là trường như thế nào ?

Đây là trường học quốc tế song ngữ liên cấp từ cấp 1, cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông. Mang lại cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế cho học sinh. Ngoài các lớp dậy được xây dựng hiện đại đáp ứng nhu cầu cho học sinh các cấp. Các lớp thực hành, các môn năng khiếu được xây dựng đầy đủ như bơi có nhà bơi riêng như hồ bơi thi đấu, bóng đá, bóng rổ được xây dựng riêng. Hơn thế nữa các hoạt động được tổ chức nhiều giúp cho học viên ngoài việc học còn có phát triển nhiều năng khiếu hoạt động xã hội đầy đủ để phát triển nhất cho trẻ.

Vì thế trường Greenfield là một trong các trường học quốc tế mang lại môi trường học mới giúp cho nền giao dục ngày càng phát triển. Và đủ điều kiện để được cấp phép giảng dậy quốc tế tại Việt Nam.

Thông tin trường học quốc tế  Greenfield School tại Long Thành Đồng Nai

Trường học GreenField Conifer Mega Campus cơ sơ 2 của trường Greenfield được khởi công vào ngày 28 /3/2021. Lễ khởi công có sự hiện diện của các ban lãnh đạo Đất Xanh Group, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và lãnh đạo của trường học quốc tế liên cấp đến tham dự. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển của giáo dục tại huyện Long Thành Đồng Nai.

Greenfield School Đồng Nai có địa chỉ tại khu đô thị Gem Sky World, Long Thành, Đồng Nai. Đây là khu đô thị mới được quy hoạch bài bản lớn nhất Long Thành. Có vị trí trung tâm của huyện Long Thành. Vì thể mà trường Greenfield Long Thành có vị trí trung tâm của huyện long thành Đồng Nai.

Với quy mô 30 000m2 được xây dựng 5 tòa nhà cao 4 tầng, bao gồm 160 lớp học. Từ cấp 1 đến cấp 3 đáp ứng cho 5000 học sinh. 3 phòng thí nghiệm, 3 thư viện được thiết kế theo tiêu chuẩn Anh. 10 phòng chức năng cho các bộ môn mỹ thuật, âm nhạc, STEM robotic, hồ bơi 25m, 2 sân bóng rổ và sân bóng đá chuẩn FIFA, sân vườn trên cao…

greenfield school Đồng Nai đang tuyển sinh

Đây chính là trường học quốc tế tại Long Thành đáp ứng nhu cầu học tập cho người dân không chỉ ở Long Thành, Nhơn Trạch, một khu của thành phố Biên Hòa và cả các khu vực lân cận

Hình ảnh thực tế Geenfield School

Trường học Greenfield Long Thành hiện mới xây dựng được 2 năm. Công trình cũng đã hoàn thiện được nhiều hạng mục. Dãy trường học 4 tầng đã xây xong và đang trong quá trình hoàn thiện.

Bên xây dựng cũng đang xây dựng thêm hồ bơi chuẩn, các công trình phụ

Dự kiến tháng 4 này sẽ hoàn thiện tất cả các công trình của trường học để đi vào hoạt động trong quý 3/2023. Các thủ tục đang ký tuyển sinh cho trường học quốc tế Greenfield School tại Đồng Nai sẽ được trường đăng ký online hoặc đăng ký tại văn phòng. Các quý anh chị muốn đăng ký tuyển sinh cho con học tại trường có thể đến trực tiếp tại văn phòng dự án Gem Sky World.

Cập nhật hình ảnh trường quốc tế Greenfield School tháng 8/2023

Trường học quốc tế Greenfield School
Trường học quốc tế Greenfield School

tiến độ trường học Greenfield Long Thành Đồng Nai

Hình ảnh trường quốc tế Long Thành Đồng Nai

Greenfield Đồng Nai tuyển dụng

Dự kiến trường học sẽ đi vào hoạt động vào tháng 8/2023. Hiện bên đại diện trường Greenfield Đồng Nai tuyển dụng các phòng ban :

  • Lễ tân số lượng 2 nhân sự
  • Nhân sự số lượng 10 nhân sự
  • Giảng viên số lượng 100
  • Bảo vệ số lượng 20 nhân sự
  • Nhân công số lượng 10
  • Kế toán số lượng 7 nhân sự

Tuyến sinh học viên, học sinh Greenfield school Long Thành

Khi các hạ tầng xây dựng của trường học Greenfield tại Long Thành đang dần hoàn thiện để đi vào hoạt động vào quý 3/2023 sắp tới. Trường học cũng đang song song tuyển sinh tới toàn bộ người dân trên địa bàn Long Thành, Nhơn Trạch, Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu hay các vùng lân cận.

Việc là ngôi trường quốc tế đầu tiên tại Long Thành đang gây sự chú ý của rất nhiều khách hàng và cả học sinh các cấp từ cấp 1, cấp 2 và cấp 3.

Vừa rồi ngày 15/4 đại diện trường đã tổ chức buổi Workshop nhằm chia sẻ về trường học vừa giao lưu với phụ huynh học sinh. Đây là những tín hiệu cực kỳ tích cực giúp cho việc Greenfield Đồng Nai sẽ sớm khai giảng vào thời gian tới.

Buổi học đầu tiên tại trường quốc tế Greenfield School tại Long Thành, Đồng Nai ngày 14/8/2023

Tìm hiểu thêm

Điểm nổi bật trường học Greenfield school Long Thành nằm trong khối tiện ích được quy hoạch của dự án Gem Sky World. Là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất của thị trân Long Thành quy mô lên đến 92ha, gồm 4022 sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự và shophouse. Bên cạnh đó còn nhiều tiện ích lớn khách như Trung tâm thương mai, 2 trường học mầm non cũng đang trong quá trình xây dựng, 1 bệnh việc quốc tế đang xây móng, các khu công viên lớn nhỏ và nhiều tiện ích khác. Để anh chị nào có nhu cầu mua đầu tư các sản phẩm dự án hay tìm hiểu về thông tin dự án Gem Sky World xem tại link sau đây : https://www.gemskyworld.tv/

 

Greenfield school, greenfield long thành đồng nai, trường học greenfield, greenfield đồng nai tuyển dụng, greenfield conifer mega campus – kdt gem sky world long thành, đồng nai