Thời gian vừa qua trong dự án Gem Sky World Long Thành có nhiều sự kiện diễn ra làm dự án thêm phần sôi động có sức sống hơn nhiều. Không chỉ những hoạt động về xây dựng cơ sở hạ tầng tiện ích của chủ đầu tư mà trong đó còn nhiều hoạt động của người dân địa phương các hội nhóm, cư dân và đặc biệt việc hoạt động mạnh của trường học quốc tế Greenfield School cơ sở 2 tại Đồng Nai đã giúp cho sự án ngày càng sinh khí hơn.

Những hoạt động của trường học quốc tế Greenfield School

Kể từ khi được xây dựng đến nay bên đơn vị trường học đã bắt đầu truyền thông tuyển sinh rộng khắp huyện Long Thành, Nhơn Trach, Biên Hòa và các vùng lân cận. Trường học đã tổ chức nhiều sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh của trường, tuyển sinh các cấp, tổ chức vui chơi trao đổi giữa phụ huynh và học sinh về cách giảng dạy để người dân biết đến trường nhiều hơn

Bắt đầu từ tháng 3 đầu năm 2023 Greenfield đã tổ chức nhiều cuộc giới thiệu ra khu vực long thành. Tổ chức nhiều ngay Ngày hội Gia đình nè!

Tổ chức ở Greenfield School Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến các hoạt động nhiều màu sắc:

Trò chơi đa dạng: Nhà hơi, kéo co, thả diều, bóng đá,...

Giải trí nhẹ nhàng: Biểu diễn âm nhạc, chụp hình cùng tiểu cảnh hè, STEAM robotics, làm tranh 3D, làm quạt giấy, đọc truyện,...

Quầy bán bánh ngọt, sữa tươi, nước trái cây,...

Bốc thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn từ Greenfield School và đối tác tham dự

Hoạt động gây quỹ cho các mái ấm tình thương trong khu vực.

📌 Địa điểm: Greenfield School, Khu đô thị Gem Sky World, Long Thành, Đồng Nai.

Xem thông tin trường, các khóa học đào tạo tại trường và học phí tại đây: https://www.gemskyworld.tv/truong-hoc-quoc-te-greenfield-school-long-thanh-dong-nai

Các hoạt động được tổ chức nhiều vào hàng tuần thứ 7 và chủ nhật. Tại dự án Gem Sky World cũng có văn phòng đăng ký tư vấn cho khách hàng khi đến dự các sự kiện.

Nhờ vậy mà trường học Greenfield đang được sự quan tâm nhiều từ các bậc phụ huynh và học sinh địa phương. Khi mà nhu cầu học của con em ngày càng cao cần phải đổi mới cách giảng dạy thì trường quốc tế Greenfield School Long Thành sẽ là sự lựa chọn tốt cho người dân.

Greenfield School tự hào là trường song ngữ quốc tế có quy mô lớn nhất tại Đồng Nai, với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình chuẩn quốc tế được Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (CAIEI) công nhận, và các chương trình ngoại khoá giúp các con phát triển thể chất và tư duy một cách toàn diện! Hiện Greenfield vẫn đang tiếp tục công tác tuyển sinh các lớp 1-9 cho năm học 2023-2024, với chương trình ưu đãi miễn phí 3.000.000đ dự tuyển đầu vào, và chương trình Học bổng Tài năng Greenfield với 150 suất tổng trị giá đến 17 tỷ đồng!

Hoạt động trường Greenfield School
Hoạt động trường Greenfield School

 

Hoạt động trường Greenfield School
Hoạt động trường Greenfield School

 

Hoạt động trường Greenfield School
Hoạt động trường Greenfield School

Những hoạt động khác tại Gem Sky World

Bên cạnh việc hoạt động sôi nổi từ trường học thì ngay tại dự án cũng diễn ra những hoạt động ngoại khóa của nhiều hội nhóm, công ty. Bởi khu dự án rộng lớn, công viên đẹp có nhiều điểm chơi thoáng giúp gắn kết vừa tạo sân chơi lành mạnh ngoài trời.

Vì thế ngày 10/6 Gem Sky World đón tiếp hơn 500 khách hàng trong sự kiện “Olympic Funday” của Đối tác được tổ chức trong khuôn viên Gem Sky Park. Sự kiện có hàng trăm người tham gia tổ chức, vui chơi cắm trại, vui chơi, hoạt động ngoại khóa ngoài trời

Bên cạnh đó thì nhiều trường học các cấp hàng tuần cũng hay tổ chức hoạt động tại công viên Sky Park.

Những điều này đang cho thấy dự án Gem Sky World đang góp phần tạo nên những tiện ích, những khu checkin, những khu hoạt động để tổ chức sự kiện, vui chơi cực kỳ ý nghĩa và hữu ích. Vừa góp phần giúp cho khu vực long thành trở nên tốt hơn vừa giúp cho dự án sinh động hơn thu hút dân cư về ở sinh sống tại nơi được tập đoàn Đất Xanh đầu tư hàng ngàn tỷ vào để xây dựng nên khu đô thị đáng sống như hiện nay.

Hoạt động tại Gem Sky World
Hoạt động tại Gem Sky World